Bạn đang xem: Home Khóa học Trực tiếp Luyện thi B1 Châu Âu
Luyện Thi B1 Châu Âu

Luyện Thi B1 Châu Âu

Chứng chỉ PET khung B1 Châu Âu do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge Vương Quốc Anh cấp 

  • Chứng chỉ PET là một loại chứng chỉ nằm trong khung Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages - CEFR) về ngôn ngữ và do Đại học Cambridge (UK) sở hữu, đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi trên nhiều nước trên Thế Giới. Chứng chỉ PET chứng nhận người học có khả năng: Bạn đủ khả năng để có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa - tạp chí có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp.
  • Tại Việt Nam, hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các Trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học.

Chứng chỉ PET tương đương với trình độ sau: Pre - Intermediate (CEFR)

B1

 Hình thức thi Chứng chỉ PET (Cambridge ESOL)

 

  • Reading and Writing : Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.
  • Listening:  Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.
  • Speaking:  Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời gian dành cho Bạn: 10 - 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

 Cam kết Chứng chỉ PET (Cambridge ESOL)

B1 2

 

Chúng tôi là tổ chức nhận được sự hỗ trợ lớn từ các chuyên gia Trường Đại học Cambridge (UK) về việc giảng dạy chương trình Khung Châu Âu (CEFR), trong đó có Chương trình PET. Vì chúng tôi luôn tự tin khẳng định sự cam kết 100% kết quả điểm số bằng việc hỗ trợ giảng dạy tỉ mỉ, hướng dẫn các làm các bài thi, truyền đạt các kinh nghiệm học tập và thi Chứng chỉ PET do Cambridge ESOL tổ chức tại Việt Nam.

Cam ket 100

Trong trường hợp học viên không đạt điểm số như yêu cầu, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước học viên: Hoàn trả toàn bộ 100% học phí hoặc đào tạo miễn phí hoàn toàn khóa học tiếp theo cho đến khi học viên đạt kết quả như học viên mong muốn thì thôi

 

Đối tượng cần Chứng chỉ PET khung B1 - CEFR Châu Âu

 

  • Các sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh PET trình độ tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)
  • Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)
  • Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)

 Đơn vị cấp Chứng chỉ PET khung B1 - CEFR Châu Âu   

Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh (Cambridge ESOL) 

Liên hệ Hotline: 0934.578.183 để mua các khóa học! 

Email: sales@daihoctructuyen.edu.vn

Yahoo: daihoctructuyen09 

 

Share

Tin tức mới
Tin cũ hơn

Từ điển trực tuyến


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa