Bạn đang xem: Home Khóa học Trực tiếp Luyện thi B2 Châu Âu
Luyện Thi B2 Châu Âu

Luyện Thi B2 Châu Âu

Chung chi B1 2

Chứng chỉ FCE (First Certificate in English) là một loại chứng chỉ nằm trong khung Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages - CEFR) về ngôn ngữ và do Đại học Cambridge (UK) sở hữu, cũng đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi trên nhiều nước trên Thế Giới.

Chứng chỉ này ở cấp độ trung cấp (Intermediate và Upper - Intermediate) tương đương với IELTS 5.5 - 6.0, TOEIC 500 - 600 hay TOEFL.iBT 60. Ở cấp độ này, Bạn khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập. Chứng chỉ này có thể được sử dụng để đi làm hoặc đi học ở nước ngoài. 

Hình thức thi Chứng chỉ FCE - CEFR Châu Âu (Cambridge ESOL)

 Chứng chỉ FCE (First Certificate in English - FCE) có 5 bài thi:

 

  • Reading (1 tiếng 15 phút): Bài thi đọc đánh giá được năng lực đọc, hiểu các cuốn sách hay tạp chí văn chương, tiểu thuyết hoặc bài báo. Bên cạnh đó bạn cần phải nắm được ý chính hay chi tiết các bài văn, các cấu trúc câu và khả năng suy luận.
  • Writing (1 tiếng 30 phút): Bài thi này đánh giá khả năng viết của bạn như viết một lá thư, bài báo, báo cáo, bài văn khoảng 120-180 từ với các chủ đề và đối tượng người đọc khác nhau.
  • Use of English (1 tiếng 15 phút): Bài thi này đòi hỏi bạn chứng minh kiến thức về ngôn ngữ bằng cách hoàn tất các bài tập khác nhau về viết câu hay đoạn văn, những bài tập điền vào chổ trống, chuyển trật tự từ ,cụm từ và phát hiện lỗi trong câu.
  • Listening (khoảng 40 phút): Bài thi nghe đánh giá khả năng hiểu nghĩa của Tiếng Anh nói, và hiểu được ý chính trong những tình huống giao tiếp. Những đế tài nói bao gồm nhiều lĩnh vực như phỏng vấn, thảo luận, bài giảng, và các bài đàm thoại.
  • Speaking (14 phút): Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bài thi bao gồm 4 phần: phần phỏng vấn, phần tự trình bày trong vòng 1 phút, phần bài tập cộng tác và phần thảo luận. Bạn sẽ được cung cấp những tư liệu hỗ trợ như tranh ảnh, hình vẽ. Thông thường bạn sẽ thi nói theo cặp.

 

Chứng chỉ FCE tương đương với trình độ sau: Intermediate và Upper - Intermediate (CEFR) 

B1

 

B1 2

Cam kết điểm Chứng chỉ FCE:  

Chúng tôi là tổ chức nhận được sự hỗ trợ lớn từ các chuyên gia Trường Đại học Cambridge (UK) về việc giảng dạy chương trình Khung Châu Âu (CEFR), trong đó có Chương trình FCE. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin khẳng định sự cam kết 100% kết quả điểm số bằng việc hỗ trợ giảng dạy tỉ mỉ, hướng dẫn các làm các bài thi, truyền đạt các kinh nghiệm học tập và thi Chứng chỉ FCE do Cambridge ESOL tổ chức tại Việt Nam.

Cam ket 100

 

Trong trường hợp học viên không đạt điểm số như yêu cầu, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước học viên: Hoàn trả toàn bộ 100% học phí hoặc đào tạo miễn phí hoàn toàn khóa học tiếp theo cho đến khi học viên đạt kết quả như học viên mong muốn thì thôi.

 

Đối tượng cần Chứng chỉ FCE: 

  • Các nghiên cứu sinh đang theo học trình độ Tiến sĩ tại Việt Nam cần thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh trình độ tương đương B2 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)
  • Căn cứ vào quyết định số 1400/QĐ-TTg ngày 30/09/2008 của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về việc phê duyệt đề án " Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống quốc dân giai đoạn 2008 -2020" 
  • Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)
  • Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)

Đơn vị cấp Chứng chỉ FCE: Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh (Cambridge ESOL)

Liên hệ Hotline: 0934.578.183 để mua các khóa học!

Email : sales@daihoctructuyen.edu.vn

Yahoo: daihoctructuyen09

 

 

 

Share

Tin tức mới
Tin cũ hơn

Từ điển trực tuyến


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa